วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

Re: {MBAY12/2} Fw: อวสาน Facebook

imposible ............


2011/2/10 jiasak Boonmuang <j_boonmuang@yahoo.com>


----- Forwarded Message ----
From: "arissara@nok.co.th" <arissara@nok.co.th>
To: kanya sterneus <kanya_sterneus@yahoo.com>; hs3qpn@gmail.com; thongchai thongmak <thongchai_tong@yahoo.com>; irada@nok.co.th; sininad@nok.co.th; pimpisa@nok.co.th; thantawan@nok.co.th; silaporn@nok.co.th; sirirat_su@nok.co.th; anong@tnc.co.th; anongwan@nok.co.th; araya@tnc.co.th; saijai@nok.co.th; sujita@tnc.co.th; junya@nok.co.th; waleeporn@nok.co.th; rachatawan@nok.co.th; tharisara@nok.co.th; sailom@nok.co.th; pakatip@nok.co.th; benjamath_ar@nok.co.th; kriangkrai@nok.co.th; saruttaya@nok.co.th; chaisompon@nok.co.th; tncbplprod4@nok.co.th; pikul@nok.co.th; porntiwa@nok.co.th; tncbploring@nok.co.th; tammanit@nok.co.th; duenphen@nok.co.th; praweena@nok.co.th; Sratchanee@tnc.co.th; khummoon@nok.co.th; apisak@nok.co.th; tiwaporn@nok.co.th; tncbplsc4@nok.co.th; pornpimol@nok.co.th; piyanoot@nok.co.th; werawat@nok.co.th; thassanee@nok.co.th; closefriend2510@hotmail.co.th; Han-pudnoy@windowslive.com; พี่แจ็ค <k-treenai@hotmail.com>; thich23@yahoo.com; noonamfone@hotmail.com; j_boonmuang@yahoo.com; pook_dragon@hotmail.com; kanyarat_sea@nok.co.th; tharadon@nok.co.th; nittaya_sa@nok.co.th; sukanda@nok.co.th; sonthi@nok.co.th; pornchanok@tnc.co.th
Sent: Wed, February 9, 2011 10:10:35 AM
Subject: อวสาน Facebook


 จะไม่มี Facebook.com แล้ว?
มาร์ค ซูเคอร์เบิร์ก (
Mark Zuckerberg ) ประกาศ ว่า เค้าจะทำการปิด Facebook ลงในเดือน มีนาคม 2011 ที่จะถึงนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า เค้ารู้สึกไม่ดี และเครียด กับ เวป Facebook.com
http://promotions.co.th/wp-content/uploads/facebook.jpg
Mark ZuckerBerg

Zuckerberg
กล่าวว่า เค้าไม่สามารถควบคุมเวป Facebook ได้ ในงานแถลงข่าว ณ office ที่ Palo Al to.  เค้าได้กล่าวอีกว่า ความเครียดที่เกิดจากการบริหารบริษัท นี้ ได้ค่อยๆทำลายชีวิตเค้าลง และเค้าอยากจะ จบ เวป Facebook ในเร็ววันนี้.
Zuckerberg
ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากวันที่ 15 มีนาคม 2011 ที่จะถึงนี้ ผู้ที่เป็นเจ้าของบัญชี facebook ต่างๆ จะไม่สามารถเข้า บัญชีของตัวเองได้
http://promotions.co.th/wp-content/uploads/facebook-2.jpg
facebook logo


นอกจากนี้ รองประธาน ฝ่ายเทคนิคของ
Facebook Mr.Avrat Humarthi ได้กล่าวเพิ่มเติมในงานแถลงข่าวว่า หลังจากที่จะมีการปิดตัว Website ในวันที่ 15 มีนาคม 2011 นี้ หากว่าเจ้าของบัญชี Facebook แต่ละคน อยากจะสามารถเก็บภาพของตัว เองย่อมสามารถทำได้ โดยการ Save ลงในเครื่องของตัวเองให้หมด เพราะเมื่อ Facebook ได้ปิดตัวลงแล้ว ท่านเหล่านั้น จะไม่สามารถนำภาพของตัวเองกลับมาได้อีก.
Zuckerberg
ได้กล่าวเพิ่มเติมจากการสนทนา ทางโทรศัพท์ กับ นักข่าวว่า เค้าไม่เห็นว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ และหาก Facebook < FONT face="Angsana New" color=#993300 size=3>ปิดตัวลง จะเป็นการดีกว่าเสียอีกถ้าผู้คนได้ออกไปใช้ชีวิต จริงๆ ของตัวเอง.  มากไปกว่านั้น เค้ายังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเขา แต่เขาต้องการชีวิตเขากลับคืนมา
News source:
http://weeklyworldnews.com
 
 
 
 
 
 


 
 


 
 


--
คุณเป็นสมาชิกกลุ่ม Google Groups กลุ่ม "MBAY12/2"
หากต้องการโพสต์ถึงกลุ่มนี้ ส่งอีเมลไปที่: mbay12@googlegroups.com มันจะส่งต่อถึงเพื่อนๆทุกคนโดยอัตโนมัติ
หากต้องการยกเลิกการเป็นสมาชิก: mbay12+unsubscribe@googlegroups.com
Group: http://groups.google.co.th/group/mbay12
BLOG: http://gscy12.blogspot.com/

--
คุณเป็นสมาชิกกลุ่ม Google Groups กลุ่ม "MBAY12/2"
หากต้องการโพสต์ถึงกลุ่มนี้ ส่งอีเมลไปที่: mbay12@googlegroups.com มันจะส่งต่อถึงเพื่อนๆทุกคนโดยอัตโนมัติ
หากต้องการยกเลิกการเป็นสมาชิก: mbay12+unsubscribe@googlegroups.com
Group: http://groups.google.co.th/group/mbay12
BLOG: http://gscy12.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น