วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2552

{MBAY12/2} FW: ปฎิทิน LEO ปี2010
ปีนี้มีนางแบบถึง 6 คน ดีกรีความฮ็อทของตัวนางแบบถ้าเทียบกับปีก่อนๆส่วนตัวผมว่าธรรมดาไปนิด บางคนก็เคยเห็นมาซะจนเฉยๆแล้วแต่บางคนก็คาดไม่ถึงเหมือนกันว่าจะมาถ่ายงาน ที่เป็นปฎิทินแบบนี้ ลูกเกด เมทินียังคงเป็นโปรดิวเซอร์เหมือนอย่างทุกปี
เริ่มต้นคนแรกกับมิกซ์ เจนจิรา เกิดประสพ มิสไทยแลนด์เวิร์ลปี2003และอดีตนักกีฬายิงธนูทีมชาติไทย หายหน้าไปนานเคยมีข่าวว่าจะไปออกอัลบั้มเพลงสากลที่สวีเดนไปไงมาไงมาเป็นนาง แบบปฎิทินซะแล้ว
คนที่สอง แอม สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล(คนขวามือของรูปข้างบน) คนนี้ถ้าคนที่ชอบดูแฟชั่นโชว์คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีบนแคทวอล์ค(เชยแล้ว สมัยนี้เค้าต้องเรียกกันว่ารันเวย์ 55)งานใหญ่ๆหลายๆงาน เคยได้ตำแหน่งเปรียวซุปเปอร์โมเดลปี2002 เคยเล่นหนังด้วยนะ เรื่องแรกและเรื่องเดียวที่นายปลื้มเค้าเป็นพระเอกน่ะ คนนี้ก็มีภาพหลุดๆตอนเดินแฟชั่นลงในหนังสือพวกปาปารัซซี่บ่อยๆ ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ก็บ่อยเหมือนกัน
คนที่สาม อุ้ม ลักขณา วัธนวงศ์ศิริ(คนขวาสุดที่กำลังเอานมทิ่มหลังคนที่สาม) คนนี้ชาวแผคงคุ้นนม เอ๊ย หน้ากันเป็นอย่างดีเพราะนอกจะเล่นซิทคอมเรื่องนัดกับนัดแล้วเธอก็มีรูปโชว์ ฟักแฟงแตงโมตามงานอีเวนท์ต่างๆให้เราได้ไชโยโห่ฮิ้วอยู่เนืองๆ
คนที่สี่ แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์(คนกลางของภาพข้างบน) คนนี้นี่มีผลงานจากหนังเรื่องเดอะ กิ๊ก 3 แต่เรื่องที่ทำให้มีคนรู้จักเธอมากที่สุดก็คือเรื่องทะเลาะกันแย่งผู้ชายกับ หนูพลอยลิตเติ้ลว้อยซ์ผ่านทางไฮไฟว์นี่แหละซึ่งหลังจากกรณีนี้เธอก็เลยมีงาน ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ตามหนังสือแนวๆนี้อีกหลายเล่มเลยเชียว
คนที่ห้า แอนนา รีส คนนี้เล่นหนังเล่นละครมาสามสี่เรื่องแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยจะดังสักเท่าไหร่ เรื่องล่าสุดก็เล่นคู่กับเป้ยในมหาลัยสยองขวัญ คาดว่าเจ้าตัวคงกะจะแจ้งเกิดอย่างเต็มๆในงานปฏิทินชุดนี้แหละ
คนที่หกคนสุดท้าย ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา คนนี้นี่คงพอจะจำกันได้ว่าเธอเป็นไฮโซสาวอดีตคู่ซ้อมของนิกกี้ เก้านิ้วคลาสสิคที่เป็นเรื่องเป็นราวกับไฮโซสาวอีกคนเพราะแย่งเก้านิ้วกัน แล้วเธอก็เปลี่ยนคู่ซ้อมมาเป็นเดย์ ไทเทเนี่ยมแล้วก็เลิกรากันไปแล้ว เงียบหายไปพักใหญ่กลับมาอีกทีก็รับงานปฎิทินเลย เล่นเอางง
คอนเซ็ปต์ของปีนี้เป็นบอดี้เพ้นท์ คงกะจะให้เพ่งมองกันจนทะลุกันไปข้างนึง จากภาพตัวอย่างขนาดเล็กๆนี้มีบางรูปยังพอจะเห็นฝาจุกเลย ปฎิทินของจริงไซส์ใหญ่ๆนี่คงจะเพ่งเพลินวารกันนานเลยที่เดียว คาดว่าอีกไม่นานคงมีภาพไซส์ใหญ่ๆกันมาให้เก็บกัน เดี๋ยวคงต้องรีบไปสั่งจองไว้สักชุดล่ะ
 

Windows 7 ใหม่: ค้นหาพีซีที่เหมาะสมกับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

Keep your friends updated— even when you’re not signed in.
Fabian


โหลดฟรี! โปรแกรม Windows Live ครบชุด Windows Live Services

Keep your friends updated— even when you’re not signed in.

Windows Live: Keep your friends up to date with what you do online.

Windows 7 ใหม่: ค้นหาพีซีที่เหมาะสมกับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

Windows Live: วิธีที่ง่ายขึ้นเพื่อให้เพื่อนรับรู้ สิ่งที่คุณอัปเดตใน Facebook

Windows 7 ใหม่: ค้นหาพีซีที่เหมาะสมกับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

Windows Live: Keep your friends up to date with what you do online.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น