วันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2553

{MBAY12/2} FW: สำรวจว่าที่ "อีโคคาร์ ฮอนด้า"ราคา4แสน...?      From: supanya_a@hotmail.com
Date: Tue, 30 Mar 2010 15:35:42 +0000
Subject: [cs12hcu] FW: ÊÓÃǨÇèÒ·Õè "ÍÕ⤤ÒÃì Î͹´éÒ"ÃÒ¤Ò4áʹ...?

  

สำรวจว่าที่ "อีโคคาร์ ฮอนด้า"ราคา4แสน...?

  


   
 

 
       New Small Concept ที่ตั้งเด่นเป็นตระหง่านกลางบูธฮอนด้า แสดงให้เห็นถึงสัญญาณการเปิดแนวรุกให้เก๋งเล็กเซกเมนท์ใหม่ หรือก็คือรถยนต์ในโครงการอีโคคาร์ที่รัฐบาลสนับสนุนนั่นเอง
                          สำหรับรถต้นแบบคันดังกล่าวเผยโฉมครั้งแรกในงานNew Delhi Motorshow ประเทศอินเดีย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และไทยเป็นประเทศล่าสุดที่ฮอนด้านำมาจัดแสดง ซึ่งเหตุผลคงไม่มีอะไรมาก เพราะนอกจากการนำเข้ามาสำรวจตลาดวัดกระแสแล้ว ยังหวังให้สาวกอดใจรอ อย่าเพิ่งเทความรักไปให้นิสสัน มาร์ช มากไป(มาร์ช เริ่มขายก่อนและตั้งบูธประชันอยู่ข้างๆ) พร้อมป้าวประกาศว่า ว่าที่อีโคคาร์คันนี้ จะเตรียมขึ้นไลน์ผลิตพร้อมขายจริงต้นปีหน้า
     
      ดังนั้นถ้าคุณเดินไปเลียบเคียงบริเวณบูธฮอนด้า แล้วสนใจไปที่ New Small Concept ไม่นานก็จะมีเซลส์จอมขยัน เข้ามาทักประกบทันทีแล้วบอกว่า
     
     
"พี่ครับคันนี้เป็นคอนเซปต์คาร์ ไม่ได้ขายครับ แต่จริงๆแล้วมันคือรถอีโคคาร์ ที่เตรียมขายจริงต้นปีหน้า เครื่องยนต์ 1.2 - 1.3 ลิตร ราคาประมาณ 4 แสนบาทครับ"              สำหรับอีโคคาร์ของฮอนด้า จะผลิตที่โรงงาน นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อขายในประเทศและส่งออก และแว่วๆมาว่าคันขายจริงหน้าตาคงไม่ต่างจาก ต้นแบบคันนี้มากนัก
     
     
..พบ Honda New Small Concept ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 เมษายนนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติไบเทค บางนา                                   


 __._,_.___
Recent Activity:
    .

    __,_._,___


    Hotmail: Free, trusted and rich email service. Get it now.

    ไม่มีความคิดเห็น:

    แสดงความคิดเห็น