วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

{MBAY12/2} FW: 8 อันดับหวิวชุดว่ายน้ำ


 

8 อันดับหวิวชุดว่ายน้ำ เกจิตัวพ่อ ต่อพงษ์ให้แต้ม ร้อนแหล่มเลย!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 29 มีนาคม 2553 17:06 น.

 

       หน้าร้อนทีไร แผงหนังสือเต็มไปด้วยหน้าปกดารานักร้อง ประชันกันถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ โพสท์ท่าหวิววาบหวามแข่งกันชนิดว่า ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนจนแผงระอุเชียว ไม่ต่างจากปีนี้ที่บรรดาดาราหน้าเก่าหน้าใหม่ พากันมาขึ้นปกสลัดผ้าผ่อนถ่ายบิกินี่เพียบ
       
       ในมุมมองของผู้ชายล่ะ! รู้สึกจรรโลงอารมณ์มั้ย!? เมื่อเห็นขบวนพาเหรดสลัดผ้ามานุ่งน้อยห่มน้อยของดาราสาวเหล่านี้

 

       มาฟังทัศนะของเกจิปากกล้า ต่อพงษ์ เศวตามร์ ผู้อำนวยการช่อง Super บันเทิงของ ASTV ผู้จัดการ และบรรณาธิการ Super บันเทิงของหนังสือพิมพ์ ASTV ผู้จัดการรายวัน กับ ASTV ผู้จัดการออนไลน์ นอกจากคร่ำหวอดในวงการข่าวบันเทิงนานนับ 20 ปี เขายังเป็นนักวิจารณ์เจ้าของสำนวนแหลมคม เชี่ยวชาญจัดเจนทั้งดนตรี ภาพยนตร์ ซีรีส์ญี่ปุ่น และเรื่องเพศ รสนิยมสตรีเป็นเลิศ
       
       เราไม่รอช้า จัดแจงกวาดนิตยสารในช่วงซัมเมอร์นี้มายกแผง ให้ พี่ต่อของเราจัดอันดับว่า เล่มไหน ดาราคนใด ที่เปลื้องผ้าออกมาแล้วคุ้มค่ากับการรอคอย ที่ผู้ชายยอมควักตังค์ซื้อ
       
       เข้ารอบ 8 อับดับ โดยมีอันดับ 1 สองสาวร้อนจากสองเล่มด้วยกัน เป็นใครกันบ้าง พบกับมุมมองของเขาล้วนๆ ได้เลยค่ะ
       
       

       
       อันดับ 1 คริส หอวัง
       ถึงจะไม่อึ๋มมากมาย แต่เธอดูแจ๋วมากเลยว่ะ
       

นิตยสารสุดสัปดาห์ vol. 28 no. 650 March 2010

       ที่เปิดมาทั้งหมดมี คริส หอวัง ที่ผมคิดว่าอยากซื้อเก็บสะสมเอาไว้ดู เวลาเธอโพสต์ มันดูเป็นธรรมชาติ อาจจะด้วยความที่เธอเป็นครูสอนเต้นด้วยมั้ง มันเลยทำให้เธอดูมีกล้ามเนื้อ เธอมีสรีระเดิมที่สวยงามอยู่แล้ว หุ่นมันเหมาะกับการใส่บิกินี่
       
       การที่คุณจะหยิบคนขึ้นมาถ่ายแบบสักคน หุ่นต้องมาก่อน ไม่ใช่ว่าชื่อเสียงมาก่อนนะ เพราะถ้าหุ่นมันเชิญชวนแล้ว เดี๋ยวอย่างอื่นมันจะตามมาเอง ถ้าถามว่าอย่างคริสนี้เรียกว่าหุ่นเชิญชวน ถ้าถามผม ผมว่า..เฮ้ย! เธอดูแจ๋วมาเลยว่ะ ถึงจะไม่อึ๋มมากมาย แต่ผมว่า คำว่า อึ๋มมันไม่ได้จำเป็นเสมอไปนะสำหรับผู้ชาย แต่ขอให้คุณใส่ออกมาแล้วมันดูดี ดูผ่อนคลาย ดูแล้วทำให้เราคล้อยตามไปได้ ผมว่ามันก็พอแล้วนะ
       

 

       อย่างรูปนี้ผมว่าสวยมาก หนึ่ง-ข้อดีของชุดนี้คือ มันดูไม่ต้องใช้โฟโต้ชอป(photoshop)อะไรมาก สอง-ความรู้สึกของผู้ชายที่ดู ไม่ได้รู้สึกว่ามีส่วนเกิน หรือส่วนขาด มันดูพอดีๆ ทุกอย่างมันเป็นธรรมชาติ ชุดเข้ากับแสง เข้ากับทะเล แล้วก็ดูร่าเริง ทุกอย่างมันดูลงตัวหมด
       
       แม้จะบอกว่า คริส หอวัง แจ๋วถึงขนาดจะล้วงเงินในกระเป๋า เขาออกไปได้ แต่เกจิปากกล้าของเราก็ยังอดไม่ได้ ที่จะอยากมีที่ 1 ถึง 2 คน
       
       

       
       อันดับ 1 (อีกคน) ศรีริต้า เจนเซ่น

       
เป็นภาพที่ออกมาแล้วร้อน เห็นแล้วอยากซ้อนไปด้วย
       

นิตยสาร IMAGE vol. 23 no. 1 January 2010

       สำหรับปีนี้นะ ผมว่าเธอพบจุดสุดยอดไปเรียบร้อยแล้ว จุดสุดยอดของการถ่ายชุดว่ายน้ำ ชุดที่โดนคนต่อว่านี้แหละ เราถือว่าชุดนี้ดีที่สุด เป็นภาพที่ออกมาแล้วร้อน ออกมาแล้วอยาก ทุกอย่างมันลงตัวหมด ถ้าถามผมว่า อนาจารหรือไม่ ผมว่า ไม่ถ้าองค์ประกอบทุกอย่างมันลงตัว คุณอธิบายได้ว่ารูปนี้คุณกำลังจะทำอะไร ผู้หญิงคนนี้นั่งอยู่ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ ร้อนแล้วก็เลยผึ่งลมภายใต้ชุดหนัง มอเตอร์ไซค์สำหรับรถคันใหญ่แบบนี้ คือ มันลงตัว ดูลงตัวมากเลยสำหรับภาพนี้
       
       เล่มนี้เป็นเล่มที่ต้องซื้อเก็บเหมือนเล่มคริส หอวัง เล่มอื่นยังไม่ได้เงินเรา ถามว่าเค้าเหมาะที่จะถ่ายแนวชุดว่ายน้ำหรือไม่ ถ้าโดยหุ่นน่ะ ใช่แต่โดยหน้าตาเค้า ผมว่าเค้าหน้าตาน่ารัก อันนี้คือตัวอย่างของการที่สวยหวานแล้วจะปลดปล่อยอารมณ์ มันต้องอย่างนี้ไง สรีระของคุณมันต้องปล่อย การปลดปล่อยอารมณ์มันต้องแบบนี้แหละ คือ มันร้อนไง ร้อนแล้วก็ต้องถอดผึ่งลม แล้วก็ผึ่งลมกันอย่างนี้ เห็นแล้วอยากขี่มอเตอร์ไซค์ อยากซ้อนไปด้วย หรืออยากอยู่ใกล้ๆ ส่วนการที่ภาพนี้โดนว่าเยอะ ผมว่าอาจเพราะปกติริต้าดูหวานใส พอถึงจุดหนึ่งมันมีคนค้นพบว่า เธอร้อนได้ขนาดนี้ แล้วสื่อออกมาก็เลยทำให้โดนด่ามั้ง
       
       
อันดับ 2 พลอย-ไลลา บุญยศักดิ์
       
เป็นหุ่นที่ผู้ชายชอบ ผู้ชายเห็นหน้าแบบนี้อยากจะเข้าไปฟัด
       

นิตยสาร IMAGE vol. 23 no. 1 January 2010

       "สำหรับพลอย นี่คือตัวอย่างของคนหุ่นเพอร์เฟค(perfect)ที่จะถ่ายชุดว่ายน้ำ ถึงตัวเค้าเองบางทีจะบอกไม่มั่นใจ เช่นบอกว่า-ขาใหญ่ไป แต่ผมมองว่าไม่เลย เธอเป็นผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ แขน ขา ยาว หน้าตาก็เวลามองแล้วมันก็น่าอ่ะนะ หน้าตามันชวนไง ทั้งหน้าตารูปร่าง เป็นหุ่นที่ผู้ชายชอบ ขายาว สะโพกมี มีเอว มีหน้าอก ผู้ชายเห็นหน้าแบบนี้อยากจะเข้าไปฟัด แบบจะจิกกรู...ไปถึงไหน กรูต้องลงโทษ!!!

 

       
       
       เค้าไม่ได้ดูอวบเกินไปนะ ไม่เลย ผู้ชายไม่คิดว่าอ้วนเลย แต่เชื่อมั้ย เค้าเคยสวยกว่านี้ หมายถึง เค้าเคยถ่ายชุดว่ายน้ำแล้วสวยกว่านี้ ช่างภาพสามารถถ่ายให้เค้าออกมาได้สวยกว่านี้นะ
       
       อย่างเล่มนี้ ผมชอบรูปที่เธอยืนอยู่ตรงโคมไฟมากที่สุด เหมือนภาพวาด ดูสวยกว่ารูปอื่นที่ดูไม่ค่อยสร้างสรรค์ รู้แล้วว่าแขนขายาว ก็ยกแขนขาอยู่นั่นแหละ แต่รูปนี้ทำให้เห็นอย่างอื่นอยู่บ้างสิ ไม่ร้อนนะแต่สวย ทำให้ดูแล้วเห็นความสวยของเธอบ้าง
       
       แต่ก็ยังไม่ควักตังค์ซื้อ มันธรรมดาไปนะครับ ผมว่าอย่างพลอยมันน่าจะถ่ายออกมาได้สวยกว่านี้” 

       อันดับ 3 สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข
       ถ่ายครั้งแรกได้แค่นี้เหรอ เสียดายของ
       

นิตยสาร volume vol.5 no. 117 march 2010

       น้องสายป่านดูโอเค เพียงแต่ว่า สไตล์ลิสท์(stylish) หรือช่างภาพ ไม่ค่อยที่จะดึงเสน่ห์ของเธอออกมามากเท่าไหร่ มันเลยดูธรรมดาไปหน่อยสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก ภาพครั้งแรกระหว่าง คริส หอวัง กับ สายป่าน สู้กันไม่ได้เลย เวลาที่ช่างภาพดึงเสน่ห์ของนางแบบ ซึ่งสายป่านดูธรรมดาเกินไป ต่างกันมากเลย คุณจะถ่ายครั้งแรกได้แค่นี้เหรอ ถามว่า แย่มั้ย ก็ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ไม่ถึงกับจะทำให้เราซื้อเก็บ มันดูธรรมดาไปหน่อย
       
       พูดถึงหุ่น ก็โอเคนะครับ ดูไม่เกิน ใช้ได้ แต่ว่าต้องฝึกฝนอีกหน่อย ฝึกฝนการโพสท์ท่า รวมถึงเหล่าช่างภาพการหยิบเสน่ห์ของเค้าออกมา น่าจะหาคอนเซ็ปต์ (concept) ให้มันชัดเจน และลงตัว สำหรับสายป่านอ่ะนะ แบบว่าเสียดายของ คือก็สวยดีอยู่ แต่สไตล์ลิสต์ไม่ไหว
       
       
อันดับ 4 นาตาลี เดวิด
       นางแบบเปลืองตัวมาก มีแค่ปิดหัวนม แต่ผมว่ามันทำมากได้น้อย
       

(ซ้าย) ภาพปก (ขวา) ภาพที่คุณต่อพงษ์ระบุว่าเหมาะจะนำมาเป็นภาพปก

       ผมว่ารูปปกไม่ดีนะ อันนี้ถึงแม้คนถ่ายภาพจะเข้าใจองค์ประกอบทุกอย่าง ทำการบ้านมาดี แต่มันไม่ร้อน ถ้าถามผมนะ ผมว่าผมจะเอาอันนี้ขั้นเป็นปก เพราะมันทำให้หน้าเธอดูมีมิติ ดูสวยกว่า ภาพปกนี้หน้ามันแบน ดูไม่มีมิติ ตัวเปียก แต่หน้าไม่มีเปียก ไม่มีเหงื่อ อีกอันมันดูมีธรรมชาติของการไปทะเล
       
       ถ้าคุณจะควักเงินซื้อ มันต้องสวย อย่างของนาตาลี เล่มนี้ผมว่าหน้าปกมันไม่ดึงดูด แม้ว่าเซ็ทนี้จะเป็นเซ็ทที่นางแบบจะเปลืองตัวมากที่สุด นางแบบจะเปลืองตัวมาก คือ มีแค่ปิดหัวนม ผมว่ามันทำมากได้น้อย จริงๆ มันไม่ใช่ว่าต้องโป๊มากผู้ชายถึงจะดู คือ ถ้าโป๊มากๆ เราเปิดคอมพ์ดูได้ ยุคสมัยนี้เราจะเปิดดูรูปโป๊สวยๆ ในอินเทอร์เน็ต (internet) เราก็ทำได้ มีเยอะด้วย คุณไม่จำเป็นต้องซื้อมาหรอก
       
       การโพสต์ท่า คือ มันหาข้อแตกต่างของหนังสือในลักษณะการโพสท์ท่าแบบนี้ กับหนังสือที่เป็นหนังสือของผู้ชายจริงๆ มันหาไม่ได้ คุณเห็นหน้าปก Cute ก็จะสไตล์นี้ ไอ้ประเภทแบบถอดยกทรงออกหมด แล้วเอาตัวทาบไป หรือถอดเสื้อผ้าหมดแล้วมีผ้าสักชิ้นมาปิด คุณไปซื้อหนังสือ Cute ที่เป็นอีกเกรดหนึ่ง ก็จะเห็นภาพแบบนี้ได้เหมือนกัน
       
       มันเลยอยู่ที่ว่า ปกฉบับนั้นจะดึงดูดคนได้ทันทีหรือเปล่า แต่ความรู้สึกผมว่ามันธรรมดาไปหน่อย แล้วก็ในเล่มก็มีอารมณ์เดียวเลยนะ เป็นอารมณ์นางแบบที่แบบ อิอิ อายนะคะ พอถอดเสื้อผ้าออกหมดก็เขินจังเลย ต้องเอามือปิด ผ้าปิดนิดนึงหนูอายอีกแล้วค่ะ อิอิ สนุกจังเลย คือ หน้ามีอารมณ์เดียว พอปิดนมทีไร ก็สนุกจังเลยอีกแล้ว ทุกรูปที่เอามือมาปิดหัวนม จะต้องทำหน้าทะเล้นแบบ อุ้ยหลุดอีกแล้ว
       
       

นิตยสาร mars vol.8 no.89 march 2010

       ถ้าถามว่าโป๊แบบนี้ดูได้อารมณ์หรือไม่ ผมว่าเฉยๆ เวลาเค้าดูนู้ด จะได้อารมณ์ มันต้องทำให้ดูได้อารมณ์จริง ๆ มันก็ต้องมีองค์ประกอบรวมเข้ามาผสม ส่วนเรื่องชุดในเซ็ทนี้ แย่มาก เพราะมันไม่เสริมให้นางแบบไปในทางไหนสักทาง ก็แค่เปลี่ยนชุด แต่ภายใต้ชุดที่เปลี่ยนก็ยังเป็นอารมณ์เดิม หลุดอีกแล้ว ทำหน้ายิ้มๆ ต้องเอามือปิด ถึงจะมีรูปทำหน้าเฉยๆทำอารมณ์ซีเรียสบ้าง แต่มันก็ยังไม่รู้สึกว่ามันจิก มันยังไม่ร้อน” 

       อันดับ 5 หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์
       ดูแล้วรู้สึกได้ทันทีว่า เธอไปทำนมมารึเปล่า ท่านั่งหมือนเด็กในตู้อ่ะ
       

นิตยสาร MAXIM vol. 6 no. 63 March 2010

       คุณจะเป็นนางสาวไทยไปตลอดเหรอ แล้วนางสาวไทยทำไมมาแต่งชุดอย่างนี้ โทษนะ เหมือนเด็กในตู้อ่ะ เพราะเด็กในตู้นั่งอยู่ท่านี้เลยนะ อารมณ์ของท่านั่งจะประมาณนี้ ที่พูดมาทั้งหมด จะบอกว่าทุกอย่างมันจะเกี่ยวข้องกันหมด คุณเลือกโลเกชั่นที่ดี แสงสวยแล้วรูปร่างของนางแบบมันจะบอกได้ด้วยว่าภาพนั้นร้อนหรือไม่ร้อน
       
       ผมหาความสัมพันธ์ไม่ออกระหว่าง สิ่งที่น้องเค้านั่ง การโพสต์ท่า ชุดดูแวววับ แต่ฉากหลังเป็นฉากไม้ เหมือนนั่งอยู่ในห้องซาวน่า (Sauna) ที่แย่ที่สุดก็คือ มันทำให้รู้สึกว่า ใช้โปรแกรมตัดต่อภาพโฟโต้ชอปเยอะมาก อันนี้คือตัวอย่างภาพที่ดูและรู้สึกได้ทันทีว่า เธอไปทำนมมารึเปล่า เพราะแต่ก่อนมันไม่ใหญ่ขนาดนี้ สองนั่งเอียงขนาดนี้ นมไม่คล้อยมาเลย อันนี้คือตัวอย่างของการเกิน อย่างนี้พอเราเห็นแล้วคิดได้เลย นี่ทำนมมาเหรอเนี้ย ความเป็นนมพลาสติกเนี้ย มันดูออกง่าย
       
       คุ้มค่าการรอคอยหรือไม่ ตอบว่าไม่คุ้ม ผมว่าเค้ากำหนดคอนเซ็ปต์ไม่ถูก คือ ภาพนิ่งบอกอะไรเราได้หลายอย่าง เหมือนภาพวาด คุณต้องบอกคนดูซะหน่อยว่าคุณต้องการเสนออะไร อย่างที่บอก เราหาความสัมพันธ์ไม่เจอ อย่างถ้าเป็นทะเล ก็ร้อน ก็มีเหงื่อ เริงร่าท้าลมทะเล อันนี้เราไม่เข้าใจว่า อะไรวะ อยู่ในซาวน่า แล้วยิ่งบอกว่า เธอจะมาปลดปล่อยอารมณ์สุดเซ็กซ์ซี่(ตามหัวหนังสือที่ระบุไว้)เวลาคุณปลดปล่อยอะไรซักอย่าง คุณทำหน้าอย่างนี้เหรอ
       
       ถึงนางแบบพยายามจะทำท่าเย้ายวน แต่มันไม่เย้ายวนไง อย่างที่บอกมันต้องกลับมาถามตัวเองว่า เวลาปลดปล่อยตัวเอง หรืออย่างเวลาคุณกินพริกเผ็ด คือ อันนี้เค้าพยายามเก๊กสวย ทำหน้าแบบนี้เค้าพยายามอยากจะเป็นนางสาวไทยไง ซึ่งส่วนสูงไม่ถึงอีก โอ้ว..แม่เจ้า! ผมว่ามันล้มเหลวโดยสิ้นเชิง
       
       
อันดับ 6 เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท
       หน้าตาเซ็กซ์ซี่ แต่องค์ประกอบท่าทางชุดไม่ไหว ไม่มีอะไรรัญจวนใจเลย
       

       

นิตยสาร VOLUME vol. 5 no. 117 March 2010

       น้องเอ๋ได้เปรียบที่หน้าตาดูเซ็กซ์ซี่ ผมชอบดูอะไรที่เธอแสดง เวลาเธอจิกกัดแล้วมันดูน่าขย้ำ เอ็กซ์ๆ อ่ะ แฟชั่นชุดนี้ ผมว่าเสียดายของ ทำไมมันออกมาได้แค่นี้น่ะ ไม่ค่อยสร้างสรรค์ ถ้าเธอไปให้ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์ หรือ แวง ชไม ถ่าย ผมว่าออกมามันส์กว่านี้เยอะเลย เพราะแฟชั่นชุดนี้มันดูธรรมดามาก เธอเปิดหน้าอกเหมือนไม่เปิดหน้าอก อย่างชุดนอนที่เหมือนนินจา อันนี้คัดมาได้ไงอ่ะ ดูเหมือนนินจา ถือเป็นชุดดับ เตรียมตัวตายได้ ด้วยชุดนี้
       

(ชุดนินจา ที่คุณต่อพงษ์บอก)

 

       
       
       ผมไม่ได้แคร์กับการที่เธอไม่มีหน้าอกนะ เพียงแต่เราเสียดายของ ถ้าได้คนถ่ายเก่ง ๆ มันน่าจะออกมา ดูเหมือนว่าเธอกำลังจะชวนเธอขึ้นเตียงได้มากกว่านี้ อันนี้มันออกแนวโฆษณาชุดชั้นใน ชุดนอนมากกว่า
       
       ถ้าถ่ายดีกว่านี้มันจะทำให้น่าไปปลดออก แต่นี่ไม่เลย หน้าตาได้แต่องค์ประกอบทั้งชุด และท่าทางนี้ไม่ไหว ไม่มีอะไรรัญจวนใจเลย พัดแบบนี้ยิ่งไม่รัญจวน มันดูโลว์มากเลย องค์ประกอบที่เค้าใช้ดูโลว์ ไม่กระตุ้นอะไรเลย เหมือนคนง่วงนอน
       
       ปกติผมชอบเค้าอยู่แล้วนะ แต่ภาพชุดนี้มันไม่เซ็กซ์ซี่ มันไม่ชวนเคลิ้ม หรือชวนขึ้นเตียง ถือเชอรี่นี่ก็ตลกมาก นินจานี่ก็ตายไปเลย ช่างภาพที่ถ่ายนี้อาจจะเคยถ่ายทีวีพูลมาก่อนมั้ง เวลาดูแล้ว ไม่ได้ทำให้อยากดูซ้ำอีก ผ่านเลย” 

       อันดับ 7 แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล
       ไม่สวย! สะโพกเธอต้องมีปัญหาแน่
       

นิตยสารพลอยแกมเพชร vol. 19 no. 435 March 2010

       ไม่สวย (ส่ายหัว) สะโพกเธอต้องมีปัญหาแน่เลย เวลายืนตรงๆ น่ะ คือ สะโพกไม่ผายแล้วมันก็ดูแปลกๆ ผมว่าไม่เซ็กซ์ซี่ มีท่าเดียวที่จะทำให้เค้าดูเซ็กซ์ซี่คือ ต้องนอนโก้งโค้ง ถึงจะทำให้ดูมีอารมณ์ แล้วก็จะเป็นท่าที่ทำให้เค้าดูดีมากที่สุด เพราะสัดส่วนเค้าไม่ได้ ถ่ายออกมาแล้วมันไม่ได้มีอารมณ์ยั่วยวนหรืออะไรเลย
       
       
อันดับ 8 พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ
       เอาหมวยที่ไหนไม่รู้มาถ่าย ดูแล้วมันหมดอารมณ์มาก
       

นิตยสาร Her World vol. 7 no. 73 March 2010

       เหมือนเด็กพิการ เล่มนี้ควรเป็นเล่มสุดท้ายที่จะถ่ายนะ ทุกอย่างมันสอบตกหมด หุ่นก็ไม่ได้ ชุดก็แย่ เหมือนเอาหมวยที่ไหนไม่รู้มาถ่าย ดูแล้วมันหมดอารมณ์มาก อย่างการโพสท์หน้าหรือท่าทาง มันดูไม่เหมาะ
       
       คุณจะบอกก็ได้ว่าถ่ายออกมาให้มันดูเป็นแนวใสๆ น่ารัก แต่ที่ถ่ายออกมาแบบนี้มันไม่ใช่ มันเคอะเขิน แม้กระทั่งตัวนางแบบเค้าก็ยังเขินตัวเอง ที่มาถ่ายรูปประมาณนี้ นั่นคือปัญหา ขนาดตัวเองยังเอาไม่อยู่เลย แล้วคุณจะไปให้คนอื่นเค้าเอาคุณได้ยังไง ความมั่นใจบางอย่างมันไม่มี อย่างเล่มที่คริสถ่าย หมวยทั้งคู่ แต่ดูแล้วมันเต็มไปด้วยความมั่นใจ มันเห็นได้เวลาที่เค้าโพสท์ เค้ายิ้ม กล้ามเนื้อมันบอกคุณหมด
       
       ผมให้ชนะเลิศการตาย แข่งกันระหว่างรูปปกกับรูปที่เดินแล้วยิ้มๆ รูปนี้ จริงๆ แล้วคือ ตายแทบทั้งเล่มนะ คือ เค้าพยายามมากเกินไป หน้าอกดูโฟโต้ชอปมากเลย เพราะรูปอื่นคุณไม่มี ซึ่งรูปที่ดีที่สุดในเซ็ทกลับเป็นรูปที่ชุดเรียบร้อยที่เหมือนเด็ก ๆ (ภาพล่างด้านขวา) ซึ่งดูเหมาะกับตัวเค้า ฉะนั้นอย่างที่บอกว่า การที่ต้องมาวิจารณ์กันอย่างนี้มันเพราะคุณไม่เคยถ่าย พอคุณถ่ายครั้งแรก เราถึงต้องอยากดู ซึ่งบางทีมันต้องมีกระจกอ่ะ สำหรับสาว ๆ เหล่านี้

       ครบแล้วสำหรับ 8 อันดับ สุดเด็ดที่เกจิ ต่อพงษ์คัดสรรมาบอกเล่าให้เราฟัง แต่เรายังมีอีก 4 สาวเด็ดสะระตี่ที่ตกรอบ และเกจิของเราก็อดพูดถึงไม่ได้
       
       จะจิกกัดเผ็ดมันส์แค่ไหน และมีเหตุผลใดในการตกรอบ ติดตามกันต่อจันทร์หน้าจร้า
 

เอ็กซ์ขนาดนี้!! ทำไมถึงตกรอบ!? ติดตามจันทร์หน้า

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น